Trang chủ Hướng Dẫn Cách đổi tên Facebook

Cách đổi tên Facebook

Tác giả Admin

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn đổi tên tài khoản Facebook của mình nhưng chưa đủ 60 ngày hay bạn không muốn dùng tên thật, đổi tên nick Facebook 1 chữ, ký tự đặc biệt nhưng không biết cách làm như nào. Trong bài viết này học mmo sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên Facebook trên máy tính và điện thoại. Bài viết hướng dẫn áp dụng cho nick FB cá nhân, nếu là page các bạn xem hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook.

Cách đổi tên Facebook trên máy tính

Để đổi tên nick FB trên máy tính, các bạn đăng nhập nick vào trình duyệt web như bình thường, tại giao diện trang chủ bấm vào biểu tượng hình tam giác bên trên góc phải màn hình > Cài đặt.

Cách đổi tên Facebook trên máy tính

Sau đó bấm vào nút Chỉnh sử bên cạnh tên nick Facebook của bạn như hình ảnh

Đổi tên Facebook trên máy tính

Tiếp theo bạn nhập tên mới cần đổi vào ô Họ, Tên, phần Tên đệm có thể bỏ qua. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các tên khác, tên khác này sẽ hiện ở bên phải tên chính của bạn trên trang cá nhân. Sau khi điền xong bấm Xem lại thay đổi.

Đổi tên Facebook trên máy tính

Bước tiếp theo bạn có thể xem trước tên mới của mình sẽ hiển thị như thế nào, bạn có thể chọn cách mà tên hiển thị bằng cách tích vào bên cạnh tên cần chọn, sau đó nhập Mật khẩu hiện tại của nick rồi bấm Lưu thay đổi để hoàn tất việc đổi tên tài khoản Facebook của mình trên máy tính.

Đổi tên Facebook trên máy tính

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Trên điện thoại bạn mở ứng dụng Facebook bấm vào dấu 3 gạch bên dưới góc phải màn hình > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Chọn Thông tin cá nhân

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Bấm vào tên hiện tại của bạn ở phần Tên

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Một form thông tin hiện ra bạn nhập tên mới cần đổi vào ô Họ và Tên, có thể thêm biệt danh để hiển thị bên cạnh tên chính hoặc tên đệm, nếu không có thể bỏ qua. Sau đó bấm Xem lại thay đổi.

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Bước tiếp theo bạn sẽ xem trước tên mới sẽ hiển thị như nào, bạn có thể chọn cách tên hiển thị bằng cách tích vào tên bạn muốn, sau đó nhập mật khẩu hiện tại của tài khoản rồi bấm Lưu thay đổi để hoàn tất.

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày

Facebook giới hạn 2 lần đổi tên liên tiếp phải cách nhau ít nhất 60 ngay, nên khi bạn đổi tên trong khoảng thời gian đó sẽ nhận được thông báo: “Bạn không thể đổi tên trên Facebook ngay lúc này vì bạn đã đổi tên trong 60 ngày qua. Bạn vẫn có thể thay đổi thứ tự tên”. Nhưng vẫn có cách để bạn có thể đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày.

Đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày

Để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày các bạn cần chuẩn bị mặt trước CMND, sau đó vào link 333 ở bên dưới

Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày

Bạn nhập tên mới và họ mới cần đổi, 2 ô này nhập trùng trữ với CMND nhé, có thể không cần nhập tên đệm. Ví dụ tên bạn là: Nguyễn Văn A thì nhập:

  • Tên mới: A
  • Họ mới: Nguyễn hoặc Nguyễn Văn

Lưu ý phải nhập chữ trùng với trong CMND thì mới được duyệt đổi tên nhé.

Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày

Lý do thay đổi bạn chọn gì cũng được, thông thường cứ chọn khác. Tài liệu của bạn chọn ảnh MẶT TRƯỚC chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe, passport đều được.

Lưu ý với ảnh này cần rõ nét, chụp toàn bộ mặt trước và có ngày/tháng/năm sinh trùng với trên nick Facebook cần đổi tên. Sau đó bấm gửi để hoàn tất, bạn sẽ nhận được 1 thông báo yêu cầu đổi tên đang được xem xét. Chậm nhất khoảng 1 ngày thì bạn có thể đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày thành công.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách đổi tên Facebook thông thường và đổi tên liên tiếp khi chưa đủ 60 ngày. Trong bài viết sau mình sẽ chia sẻ với các bạn cách đổi tên Facebook bị cấm, đổi tên Facebook 1 chữ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi bằng cách bình luận bên dưới bài viết này, mình sẽ giải đáp giúp các bạn.

Có thể bạn quan tâm

shares