Trang chủ Hướng Dẫn Cách đổi tên Fanpage Facebook

Cách đổi tên Fanpage Facebook

Tác giả Admin

Bạn muốn đổi tên Fanpage của mình? để phù hợp với mục đích kinh doanh hay thay đổi thương hiệu. Trước đây việc thay đổi tên trang fanpage khá khó khăn, nhưng dạo gần đây việc thay đổi trở nên khá dễ dàng. Hiện nay các fanpage trên 200 like, 1000 like hay thậm chí hàng trăm nghìn like đều có thể đổi tên thành công một cách dễ dàng. Trong bài viết này HỌC MMO sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên Fanpage thành công có thể tụ làm trên điện thoại và máy tính. Đây là hướng dẫn đổi tên cho page, nếu dùng nick cá nhân xem bài viết cách đổi tên Facebook.

Đổi tên Fanpage Facebook thông thường

Cách thông thường này áp dụng với Fanpage chưa bị chặn đổi tên và tên mới không khác quá nhiều so với tên cũ. Theo cách này thì bạn chỉ đổi được tên trong 1 khoảng thời gian nhất định mà không thể đổi tên Fanpage không giới hạn.

Đổi tên Fanpage trên điện thoại

Kể từ tháng 1/2020, bạn không thể thay đổi tên page của mình trên ứng dụng Facebook điện thoại. Khi bạn nhấn vào tên trang để đổi tên sẽ nhận được thông báo “Không tìm thấy nội dung”.

Đổi tên Fanpage trên ứng dụng Facebook

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đổi tên trang fanpage trên điện thoại bằng cách sử dụng trình duyệt web như Safari, Chrome, FireFox, Opera, Cốc Cốc. Để tiến hành đổi tên bạn hãy đăng nhập nick Facebook là quản trị viên Fanpage cần đổi tên vào ứng dụng duyệt web nhé, ở đây mình sử dụng Safari trên iPhone.

Bấm vào nút 3 gạch góc phải bên trên màn hình sau đó chọn Trang > Bấm vào tên Fanpage cần đổi tên > Bấm Xem thêm > Chỉnh sửa Trang

Cách đổi tên fanpage trên điện thoại

Thông tin Trang > Bấm vào ô Tên > Nhập tên trang mới cần đổi vào rồi bấm > Tiếp tục > Yêu cầu thay đổi để hoàn tất

Cách thay đổi tên fanpage Facebook

Sau khi bấm Yêu cầu thay đổi bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook yêu cầu của bạn đang được xem xét nếu tên mới không vi phạm thì page sẽ được đổi tên. Nếu không được bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook.

Yêu cầu đặt tên trang Facebook:

  • Sử dụng tên thể hiện chính xác nội dung của Trang
  • Phải khớp với tên doanh nghiệp, thương hiệu hoặc tổ chức của bạn
  • Không gây hiểu nhầm cho mọi người bằng cách giả mạo một người, doanh nghiệp tổ chức không phải là bạn
  • Không bao gồm mọi biến thể của từ “Facebook” hoặc bao gồm từ “chính thức”
  • Không sử dụng các từ hoặc cụm từ có thể mang tính lạm dụng hoặc vi phạm bản quyền của người khác.

Đổi tên Fanpage trên máy tính

Trên máy tính các bạn click vào nút tam giác góc trên bên phải màn hình > Quản lý Trang > Danh sách tất cả các Trang Fanpage bạn đang quản lý hiện ra, bạn bấm vào tên Trang cần đổi tên.

Đổi tên fanpage trên máy tính

Click vào Giới thiệu > Bên cạnh tên trang của bạn bấm Chỉnh sửa

Cách đổi tên fanpage Facebook trên máy tính

Sau đó nhập tên Fanpage cần đổi vào và bấm Tiếp tục > Bấm Yêu cầu thay đổi để hoàn tất

Nhập tên Fanpage cần đổi

Sau khi yêu cầu đổi tên bạn sẽ nhận được thông báo đang xem xét yêu cầu đổi tên trang từ Facebook, nếu tên mới không vi phạm thì sẽ được đổi sau có khi vài phút cũng có khi là 1 ngày, thời gian lâu hay chậm tùy vào từng thời điểm nhé.

Đổi tên Fanpage khi bị chặn

Trong trường hợp khi bấm chỉnh sửa tên trang sẽ nhận được thông báo Không thể đổi tên Trang: Bạn có thể cập nhật hạng mục Trang và thêm thông tin khác để mô tả Trang giúp mọi người tìm dễ dàng hơn.

Không thể đổi tên trang fanpage Facebook

Hoặc sau khi yêu cầu đổi tên trang nhận được thông báo Không thể cập nhật tên trang vì yêu cầu của bạn không thủ nguyên tắc Trang của chúng tôi…thống báo này có nghĩa là bạn sẽ không đổi được theo tên này. Nhưng rất may vẫn còn cách đổi tên fanpage khi bị cấm đổi tên như sau:

Không thể cập nhật tên trang fanpage Facebook

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link hỗ trợ sau, bấm chia sẻ để hiện link đổi tên bạn nhé

Bạn nhập thông tin theo hướng dẫn:

  • Địa chỉ web (URL) của Trang: là link đến fanpage của bạn ví dụ fanpage của mình là: https://www.facebook.com/hocmmodotcom
  • Mô tả chi tiết: bạn nhập tên Fanpage cần đổi vào
  • Ảnh chụp màn hình: chụp lại ảnh Fanpage của bạn

Sau đó bấm Gửi để hoàn tất, bạn sẽ nhận được phản hồi trong khoản 1 ngày, có khi là vài phút. Tỷ lể đổi tên thành công cho các Fanpage bị cấm đổi tên khá cao, áp dụng đổi tên được cho các bạn không còn ô nhập tên trang, bị chặn đổi tên, tên mới không được chấp nhận, tên page toàn chữ in hoa.

Đổi tên Fanpage bị chặn

Dịch vụ đổi tên Fanpage

Nếu đã làm đủ mọi cách mà không thể tự đổi tên trang fanpage của mình bạn hãy sử dụng dịch vụ đổi tên Fanpage. Nhưng hãy lưu ý rằng, bên dịch vụ cần được cấp quyền quản trị viên page nên hãy lựa chọn cho mình một bên làm dịch vụ uy tín.

VinaFabo là đơn vị hỗ trợ dịch vụ Facebook uy tín mà HỌC MMO đề xuất đến mọi người. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Facebook, VinaFabo cung cấp dịch vụ đổi tên Fanpage cho khách hàng với giá rẻ, thời gian hoàn thành nhanh và quan trọng nhất đó là uy tín. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ qua: https://m.me/vinafabopage

Trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách đổi tên page Facebook áp dụng được với cả page bị chặn đổi tên, hay những page đổi tên thông thường thì rất là dễ rồi. Nếu có thắc mắc nào trong quá trình đổi tên fanpage hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp giúp các bạn.

Có thể bạn quan tâm

shares