Trang chủ Kiếm Tiền OnlineGoogle Adsense PIP PI là gì? Khi nào Google Adsense PIP PI?

PIP PI là gì? Khi nào Google Adsense PIP PI?

Tác giả Admin

Khi kiếm tiền từ Youtube, Website với quảng cáo Google Adsense đến ngày thanh toán các bạn hay nghe đến thuật ngữ PIP PI nhưng không hiểu đó là gì? Và khi nào thì Google Adsense PIP PI? Trong bài viết này Học MMO sẽ giải thích rõ cho bạn về thuật ngữ này.

Ngưỡng thanh toán Google Adsense

Để được Google Adsense thanh toán doanh thu thì trước tiên tài khoản của bạn phải vượt qua ngưỡng thanh toán. Với tài khoản Google Adsense Việt Nam thì bạn sẽ được xác minh địa chỉ (gửi mã PIN) khi doanh thu >=10 USD, ngưỡng thanh toán nhỏ nhất (Min Pay) là 100 USD. Với tài khoản Google Adsense của các quốc gia khác các bạn có thể xem ngưỡng thanh toán TẠI ĐÂY. Để có thể nhận được thanh toán và theo dõi PIP PI thì tài khoản của bạn cần đạt được ngưỡng thanh toán.

PIP PI là gì?

PIP PI là thuật ngữ dùng để chỉ trạng thái thanh toán của Google cho các Partner kiếm tiền trên Youtube, ứng dụng, website với mạng quảng cảo Adsense.

PIP là gì?

PIP (Payment In Process): trạng thái thanh toán đang được xử lý. Bạn sẽ phải đợi 1 khoảng thời gian để nhận được Biên lai thanh toán (với hình thức Western Union)

PIP Western Union Google Adsense

PIP Western Union Google Adsense

PI là gì?

PI (Payment Issue): trạng thái đã thanh toán xong. Với hình thức thanh toán Western Union bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để lấy Biên Lai Thanh Toán để rút tại các điểm giao dịch các ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền Western Union hoặc rút tiền Western Union Online.

PI Western Union Google Adsense

PI Western Union Google Adsense

Khi Google Adsense PI bạn đăng nhập vào tài khoản của mình sẽ thấy dòng trạng thái link màu xanh như ảnh. Click vào link đó để tiến hành lấy Biên Lai Thanh Toán (áp dụng khi bạn chọn hình thức thanh toán qua Western Union). Với hình thức thanh toán Chuyển Khoản Ngân Hàng các bạn không cần lấy thông tin Biên Lai này.

Biên lai thanh toán qua Western Union Google Adsense

Biên lai thanh toán qua Western Union Google Adsense

Khi nào Google Adsense PIP PI?

Đối với tài khoản Google Adsense Hosted và Adsense Content khác nhau về ngày tổng kết tiền, nhưng cùng thanh toán doanh thu vào một ngày. Theo giờ Việt Nam, Google Adsense bắt đầu thực hiện thanh toán vào khoảng tối ngày 21 rạng sáng ngày 22 hàng tháng. Khoảng 9h tối ngày 21 hàng tháng các bạn đã có thể thấy trạng thái PIP, chậm nhất 11h trưa hôm sau sẽ thấy trạng thái PI và có thể lấy Biên lai thanh toán. Tất nhiên sẽ có tài khoản được thanh toán trước và thanh toán sau nên các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi, cảm giác chờ được PIP PI là một cảm giác khiến “con tim rung động”.

Các tháng có ngày 21 và 22 trùng với ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật lịch thanh toán sẽ được lùi lại cho đến ngày làm việc tiếp theo. Các bạn lưu ý rằng múi giờ giữa Việt Nam và Google có sự chênh lệch nên lịch thanh toán sẽ chậm hơn do múi giờ so với thông báo trên trang chủ Adsense. Đối với các tài khoản lựa chọn hình thức thanh toán qua Western Union các bạn có thể lấy biên lai thanh toán ngay sau khi thấy trạng thái PI và mang ra ngân hàng hoặc rút online. Với hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trong khoảng 2 ngày làm việc tính từ lúc PI.

Có thể bạn quan tâm

1 bình luận

Avatar
Nguyên thi loan thao 06/01/2019 - 4:50 Chiều

T muon nhan tien kiêu.hoi chuyên vao.the toi bang cach nao

Bình luận đã đóng.

shares