Trang chủ Kiếm Tiền OnlineGoogle Adsense Tài khoản Google Adsense Content không hiện quảng cáo

Tài khoản Google Adsense Content không hiện quảng cáo

Tác giả Admin

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng tài khoản Google Adsense Content không hiện quảng cáo mắc dù trước đó một thời gian GA vẫn hoạt động bình thường, tình trạng này gặp phải với cả GA mới và GA cũ đã thanh toán nhiều lần. Bỏ qua mấy lỗi kỹ thuật Javascript website, đặt code ads sai…vì đây là những lỗi cơ bản ít người gặp phải.

Nguyên nhân tài khoản Google Adsense Content không hiện quảng cáo

Thông thường, google sẽ gửi cho bạn một email nêu rõ nguyên nhân GA của bạn không hiện quảng cáo (như hình ảnh bên dưới), có 2 lỗi cơ bản:

  • Tài khoản đã lâu không sử dụng (không đặt code ads lên bất cứ site nào trong thời gian dài)
  • Đặt code quảng cáo lên website kém chất lượng, ít khách truy cập và không mang lại doanh thu
Google Adsense Content không hiện quảng cáo

Email của Google thông báo lỗi Google Adsense không hiện ADS

Tạm dịch email trên:

Kính gửi Nhà xuất bản AdSense yêu quý,
Chúng tôi đã nhận thấy rằng tài khoản AdSense này đã không hoạt động kể từ khi nó được tạo ra; Chính vì lý do đấy, tài khoản của bạn đã được thiết lập lại trạng thái ban đầu và bắt buộc phải đi qua quá trình phê duyệt AdSense một lần nữa để các quảng cáo có hiệu lực.
Chúng tôi sẽ cần phải xác minh lại trang web của bạn để tham gia AdSense, mà sẽ yêu cầu bạn phải đặt mã trên trang web của bạn và kết nối trang web của bạn để AdSense . Sau khi hoàn thành thành công của quá trình xác minh, tài khoản của bạn sẽ có thể để phục vụ quảng cáo AdSense.

Có một cách đơn giản hơn để nhận biết lỗi không hiện ADS GA content, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Google Adsense của mình vào phần Cài đặt > Thông tin tài khoản và xem Sản phẩm đang hoạt động còn dòng “68% chia sẻ doanh thu của nhà xuất bản”, nếu không còn 68% thì GA của bạn không hiện quảng cáo chắc chắn do 1 trong 2 lỗi trên.

68% chia sẻ doanh thu nhà xuất bản Google Adsense

68% chia sẻ doanh thu nhà xuất bản Google Adsense

Cách khắc phục tài khoản Google Adsense Content không hiện quảng cáo

Như ở email trên Google đã gửi cách khắc phục duy nhất là bạn đặt mã ADS lên website và đợi xét duyệt lại. Quá trình xét duyệt giống với xét duyệt khi bạn đăng ký tài khoản Google Adsene Content mới, nếu website của bạn không đủ tiêu chuẩn thì sẽ bị từ chối.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào về GA content hay kiếm tiền trên mạng, hãy để lại bình luận dưới bài viết mình sẽ hỗ trợ giải đáp cho các bạn!

Có thể bạn quan tâm

shares